Home / Mua bán xe tải / Tư vấn mua xe tải Hino 3t5 cũ – Xe MuaBanNhanh

Tư vấn mua xe tải Hino 3t5 cũ – Xe MuaBanNhanh

Giới thiệu xe tải Hino 3t5

Xe tải Hino 3.5 tấn xe tải nhẹ Hino thuộc dòng Hino 300 Series xe tải nhẹ được ra mắt vào năm 2013 mang thiết kế toàn cầu. Chiếc xe tải nhẹ 3.5 tấn Hino rất phù hợp để vận tải hàng hóa vừa phải trên các cung đường Việt Nam.

Giới thiệu xe tải Hino 3t5

Hiện Hino 3t5 được bán ở thị trường Việt Nam quý khách có thể chọn mua 1 trong hai dòng là:

  • Nhập khẩu: Dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc do nhà máy Hino Indonesia láp ráp 3 cục CKD từ Nhật Bản 
  • Lắp ráp trong nước: xe được lắp ráp CKD với 100% linh kiện từ Hino Motor Nhật Bản tại nhà máy Hino Motor Việt Nam trên dây chuyền công nghệ Nhật Bản. 

Xe tải Hino 3.5 tấn hiện nay có các phiên bản: thùng kín, thùng mui bạt, thùng lửng, động lạnh, gắn cẩu,… đáp ứng đầy đủ được nhu cầu vận tải đa dạng hàng hóa của quý khách hàng. 

Tư vấn mua xe tải Hino 3t5 cũ

Tư vấn mua xe tải Hino 3t5 cũ

Xe tải Hino 3t5 cũ hiện nay được rất nhiều khách hàng tìm mua vì vừa rẻ vừa chất lượng không thu kém gì mua những chiếc xe tải mới và nhiều khách hàng lựa chọn mua xe tải Hino cũ thay vì mua xe tải Trung Quốc mới

Giá xe tải Hino 3t5 cũ hiện nay được bán với mức giá khoảng bằng 1/2 giá xe Hino mới, các đời xe cũ thường là Hino 3t5 2018, Hino 3t5 2017, Hino 3t5 2016, Hino 3t5 2015,  2014,… những chiếc xe này có nguồn gốc có thể là xe được nhập khẩu hoặc là xe được lắp ráp trong nước do không có nhu cầu sử dụng nữa hoặc là muốn đổi xe mới nên cần bán lại.

Để chọn mua được chiếc xe tải Hino 3.5 tấn cũ chất lượng thì khi chọn mua các bạn nên kiểm ra thật kỹ xe, nguồn gốc xuất xứ giấy tờ khi mua xe, nếu như không có kinh nghiệm trong việc kiểm tra xe tải cũ thì tốt nhất nên nhờ những người có kinh nghiệm đi kiểm tra giùm, và chỉ nên mua xe tải cũ Hino 3.5 tấn ở các đời gần nhất thôi nhé!

Đối tác kinh doanh xe tải Hino Trên trên Xe MuaBanNhanh:

  • Hino Vĩnh Thịnh
  • Hotline: 0972 49 49 37
  • Địa chỉ: 55/5 Khu phố Bình Giao, P. Thuận Giao, TX. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

#XeTaiHino3t5 #Hino3t5 #GiaXeTaiHino35Tan #XeTaiHino35Tan #Hino35Tan #BanXeTaiHino35Tan #XeTaiHino #Xe_MuaBanNhanh #MuaBanNhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #NgocDiepMBN #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Ms Hạnh Dung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *