Home / Mua Bán Nhanh / Kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi du lịch châu Âu – Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Châu Âu

Kinh nghiệm chuẩn bị đồ đi du lịch châu Âu – Những điều cần lưu ý khi đi du lịch Châu Âu

Nếu đang có ý định du lịch châu u, có những điều dường như bình thường ở nước mình nhưng lại bị phạt thậm chí ngồi tù ở châu u. Cùng MuaBanNhanh tìm hiểu nhé.

Không cho chim bồ câu ăn ở Ý

Ở Italy, cho chim bồ câu ăn là bất hợp pháp. Thành phố này cấm việc cho các loài chim ăn từ năm 2008 nhằm giảm bớt số chim ở đây và tránh dịch bệnh. Ai vi phạm quy định này có thể bị phạt 700 đô la.

Không mặc quần bơi, bikini khi vào thành phố ở Tây Ban Nha

Người dân địa phương và du khách bị cấm đi dạo trên đường phố trong trang phục bơi. Nếu bạn làm điều này có thể bị phạt tiền rất nặng lên tới 300 euro. Ngoài ra, bất cứ ai để ngực trần cũng là hành vi không được phép ở đây.

Hình ảnh có liên quan

Không chen lấn khi xếp hàng ở Anh

Nếu bạn chen lấn khi xếp hàng mua vé tàu điện ngầm ở Anh có thể bị phạt 1.000 bảng. Họ đề cao sự lịch sự và tôn trọng người khác, nhất là người đến trước. Vì vậy, bất cứ ai đến đây nên lưu ý xếp hàng và không chen lấn.

Cấm đi tiểu xuống biển ở Bồ Đào Nha

Ở Bồ Đào Nha, bất cứ ai tiểu tiện xuống biển là bất hợp pháp. Khách du lịch cần chú ý để không vi phạm khi tới nước này.

Không đi giày cao gót ở những khu di tích của Hi Lạp

Hãy để giày cao gót ở nhà, nếu bạn có ý định tham quan các địa danh cổ đại nổi tiếng ở Hi Lạp. Phụ kiện quen thuộc của phụ nữ được xem là bất hợp pháp tại một số di tích cổ xưa bởi chính quyền lo ngại gót nhọn của giày sẽ làm hỏng chúng. Hy Lạp sở hữu nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, là cái nôi lịch sử và văn hóa của thế giới nên vấn đề bảo tồn di tích rất được chú trọng.

Hình phạt ở các nước châu u nếu du khách dùng hàng giả

Tại Pháp, nếu mang hàng giả đến nước này và bị phát hiện, du khách có thể bị phạt số tiền cao gấp đôi giá trị thật của món đồ đó. Mức phạt tối đa là 300.000 Euro. Việc dùng hàng giả có thể khiến khách phải đối mặt với án tù 3 năm. Nếu bị phát hiện nằm trong đường dây buôn bán hàng giả, án tù lên đến 10 năm.

Không mang các đồ dùng, dược phẩm làm từ bộ phận của động vật

Đã có nhiều du khách châu Á, châu Phi bị tịch thu dược phẩm nghi có chứa thành phần cao hổ, cao ngựa, cao khỉ, sừng tê giác, cá ngựa….Một vật dụng nhỏ làm từ các bộ phận của động vật cũng có thể gây rắc rối lớn cho bạn, ví dụ như móc đeo chìa khóa, vòng tay, lược làm từ ngà voi, ống tẩu làm từ mai rùa biển hoặc san hô…

Đối tác du lịch MuaBanNhanh

Lê Phong Travel – Du Lịch Lê Phong Since 1995
Địa chỉ: 72/6 Trần Quốc Toản, P.8, Quận 3, Tp. HCM
Hotline: 0987 583 979

#TourChauAu #TourChauAuGiaRe #TourChauAuTietKiem #KinhNghiemDuLichChauAu #ChauAuMuaNaoDep #ChuanBiDoDuLichChauAu #MuaBanNhanh #VIPMuaBanNhanh #MBN #NganMuaBanNhanh #VietNam

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Mr Hoàng Cảnh

Check Also

Giới thiệu Hyundai Solati – Xe MuaBanNhanh

Hyundai Solati được giới thiệu lần đầu vào năm 2014 tại triển lãm ô tô …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *