Home / Mua Bán Nhanh / Chia sẻ kinh nghiệm quý khi mua máy in quảng cáo khổ lớn

Chia sẻ kinh nghiệm quý khi mua máy in quảng cáo khổ lớn

Chọn máy in phù hợp với mục đích sử dụng

Dựa vào mục đích sử dụng, chúng ta mới chọn mua được loại máy in với độ phân giải phù hợp.

  • Đối với mục đích là in tem xe, in decal thì bạn nên chọn mua loại máy độ phân giải cao từ 720dpi đến 1440 dpi, và có thêm chức năng cắt contour thì càng tốt, thay vì mua máy in khổ quá lớn gây tốn chi phí.
  • Đối với những ai muốn tìm mua máy in phun khổ lớn giá rẻ thì nên chọn máy có độ phân giải khoảng từ 200-720dpi, và khổ máy từ 2m5 trở lên.

Tìm mua từ những thương hiệu lớn

Đơn giản vì lý do khi mua hàng từ những dòng máy in thương hiệu nổi tiếng, chúng ta sẽ yên tâm hơn về chất lượng, cũng như chế độ hậu mãi hay việc bảo dưỡng, sửa chữa sẽ thuận tiện hơn rất nhiều.

Lựa chọn công nghệ đầu phun

Từng loại công nghệ đầu phun của các nước như: Nhật, Anh, Mỹ thì sẽ được dùng trên các loại máy khác nhau. Nên chọn mua các loại đầu phun thông dụng trên thế giới như: đầu phun Seiko 510, đầu phun Epson DX5, đầu phun Konica 512i-30p Nhật Bản, đầu phun hay các loại đầu phun DX5 khác để dễ tìm mua khi thay thế.

Chính sách bảo hành sau khi mua hàng

Tốt nhất bạn nên lựa chọn đơn vị bán máy in bạt có chế độ bảo hành dài lâu. Hầu hết các loại máy in bạt khổ lớn đều thuộc các thương hiệu nổi tiếng được các công ty phân phối độc quyền, và đều sẽ có các dịch vụ bảo hành, bảo trì, chính sách đãi ngộ kèm theo. Chính vì vậy mà khách hàng nên xem xét kỹ lưỡng về vấn đề bảo hành của bên bán.

#MayInQuangCao #MuaMayInQuangCao #MayInQuangCao #MayInQuangCaoKhoLon #MayInQuangCaoCu #ThanhLyMayInQuangCao #MuaBanNhanh #MBN #VIPMuaBanNhanh #NganMuaBanNhanh #TPHCM

Chia sẻ ngay trên các MXH sau để tạo tín hiệu tốt cho bài viết :)

About Mr Hoàng Cảnh

Check Also

Cách tính thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng từ bán hàng online?

Cách tính thuế thu nhập cá nhân, thuế môn bài, thuế giá trị gia tăng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *